สอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเคยประสบปัญหาเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์หรือเปล่าคะ(โรคซิฟิลิส)ส่งผลกระทบต่อน้องไหมคะอันตรายต่อน้องหรือเปล่าแม่บ้านนี้เป็นกังวลมากค่ะเพิ่งมาตรวจพบตอนแปดเดือน??

23 ตอบกลับ

โห่เพิ่งเจอตอนแปดเดือนหรอ แล้วติดตั้งแต่เมื่อไหร่ปกติหมอจะต้องให้กินยาต้าน เพื่อเชื้อจะไม่ไปติดน้องแล้วคือจะคลอดอยู่แล้ว แบบนี้ต้องถามหมอเลยค่ะแต่ส่งผลแน่ๆ