แม่ๆบ้านไหนเลยทานยาประสระน้ำนมตัวนี้บ้างค่ะ

แม่บ้านไหนเคยทานยาประสระน้ำนมตัวนี้บ้างค่ะ ทานแล้วน้ำนมมาดีมัย? * แม่บ้านนี้ตั้งแต่คลอดผ่านมา 1 เดือน ก็ให้ลูกเข้าเต้าตลอดทุก 2 ชม. และทานน้ำต้มหัวปลี, น้ำขิง ตอนแรกๆน้ำนมมาดี ทั้งเข้าเต้า ทั้งปั้ม 2 เต้ารวมกันได้ทีละ 4-5 oz. แต่ตอนนี้น้ำนมลดน้อยลงเฉยเลยลูกเข้าเต้าเป็น ชม.แต่ยังร้องกินไม่อิ่ม ปั้ม 2 เต้ารวมกันได้แค่ 1-2 oz.เอง บางทีก็ไม่ถึงออนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเลยทานยาประสระน้ำนมตัวนี้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

เคยซื้อมาให้น้องกินตอนคลอดค่ะ กินคู่กับยากระตุ้นน้ำนม กินแล้วน้ำนมมาเต็มค่ะไหลอาบเสื้อเลย

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลจ้า