ตั้งครรภ์นอกมดลูก

แม่บ้านไหนเคยตั้งครรภ์นอกมดลูกบ้างไหมคะบ้านนี้พึ่งผ่าออกเมื่อวานตอน17:30เองค่ะแล้วก็เป็นท้องแรกด้วยเสียใจมากทำใจไม่ได้น้ำตาไหลตลอดเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายๆนะค่ะ บ้านนี้ก็เคยท้องนอกมดลูกเหมือนกันค่ะ ผ่าตัดมดลูกได้6เดือน และตอนนี้ก็ตั้งท้องได้2เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

เราเคยค่ะเมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว​ ต้องผ่าตัดปีกมดลูก​ออก​ 1 ข้าง​ ตอนแรกเครียดมากเลย​ กว่าจะผ่านมาได้​ ตอนนี้ท้องได้​ 4 เดือน​ จะ​ 5 เดือนแล้ว สู้ๆนะคะ❤️

4y ago

ดีใจด้วยน่ะคะ

บ้านนี้ก็เคยผ่าออก ท้องเเรกด้วย หลังจากผ่าออก1 เดือน เดือนถัดมาก็ติดเลย น้องมาอีกรอบ ตอนนี้ 30weeks แล้วค่ะ เดี่ยวน้องก็มานะคะคุนแม่ สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณน่ะคะ

เข้าใจเลยค่ะวันนี้ครบรอบ 1 ปีเต็มค่ะที่ผ่าแล้วปล่อยตลอดไม่ติดเลยค่ะท้อมาก😢

4y ago

เสียใจด้วยน่ะคะ

สู้ๆนะคะ ทำร่างกายให้แข็งแรง กำลังใจดีๆ เดี๋ยวก็มีใหม่ค่ะ

สู้ๆนะคะ แลสุขภาพ น้องจะมาอีกค่ะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

✌✌สู้ค่ะ สักวันน้องจะกลับมา

เข้มแข็งสู้ๆนะคะแม่

เสียใจก้วยนะคะ