ตรวจดาวน์

แม่บ้านไหนเคยตรวจดาวน์ ค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ?

52 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจรพ.เอกชน 2300 รวมค่าพมอ ค่ายาบำรุงเบ็ดเสร็จ 3,7xx ค่ะ

ตรวจniftส่งแล็บรามาที่รพ.แพทย์รังสิต9000หรือ9500นี่แหละค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดรพ.สิทธิ์ปกส. ฟรีค่ะ เจาะน้ำคร่ำ700

โรงพยาบาล​รัฐ​มีนโยบายให้ตรวจฟรีทุกคนค่ะตอนนี้

ตรวจของ รพ.จุฬา อยู่ที่ 4,350 บาท เจาะน้ำคร่ำค่ะ

จุฬาเวช เทพารักษ์ 4200 บาทค่ะ เจาะเลือดแม่

โรงบาลรัฐสิทธิ์ประกันสังคมเสีย36,000บาทค่ะ

ตรวจ Nipt (NICE test) 15,600 บาท ระยะเวลาทราบผล 7-10 วันค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้ไม่เสียค่ะตรวจรพ.รัฐฟรี

บ้านนี้ตรวจ Thai nipt ที่รพ.รามา ประมาน13000บ.คะ