ตรวจเลือดเพื่อหาความผิดปกติโครโมโซม

แม่ๆท่านไหนเคยตรวจเลือดเพื่อหาความผิดปกติโครโมโซมของลูก ช่วงเวลาตรวจกี่วีค และมีแบบไหนบ้าง ค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ

1 ตอบกลับ

นิฟตี้ 10w + ค่ะ ราคาแล้วแต่ lap ที่เราเลือกตรวจ น้ำคร่ำ 16w+ ราคาถูกกว่านิฟตี้

4y ago

ขอบคุณค่ะ