ค่าผ่าคลอด

คุณแม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ รพ รัฐ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าค่ะ รพ.ชลประทาน นอนห้องพิเศษ5คืน ค่าผ่า2หมื่น วันแรกลูกไม่ได้อยู่กับเรามีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ทั้งหมดเกือบ4หมื่น แต่สามีเป็นบุคลากรในรพ.เหลือ2หมื่นกว่าบาท สิทธิชำระเองค่ะ แต่ละรพ.ไม่เท่ากันแม่โทรสอบถามรพ.ดีสุดค่ะ

เเนะนำให้คุณเเม่โทรสอบถามกับทาง ร.พ ที่คุณเเม่จะไปคลอดเลยคะ ร.พ เเต่ล่ะที่ค่าใช้จ่ายไม่เท่ากัน 😊

ส่วนตัวฝากพิเศษค่ะ เสีย 3,000 บาท (โรงพยาบาลสิงห์บุรี)

สอบถามที่รพ.ที่แม่คลอดเลยค่ะ ราคาไม่เท่ากัน

ของเรา พยาบาลบอกให้เตรียมไว้สองหมื่นอ่ะค่ะ