ตรวจดาวน์

แม่บ้านไหนเคยตรวจดาวน์ ค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ?

52 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจแบบนิฟตี้ค่ะแม่ 14400บาทค่ะ

ประกันสังคม ฝากโรงบาลรัฐ ตรวจฟรีค่ะ

ตรวจฟรีจ้าาา​ บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐ

ไม่ฟรีนะค่ะหมอเรียก800ค่ะตอนนี้

บ้านนี้ตรวจนิฟที่รามา 9200 บาทค่ะ

เจาะน้ำคล่ำอยู่ประมาณ4-5พันค่ะ

nifty 15,900 ค่ะ ส่งตรวจ lab สิงคโปร์ ค่ะ

บ้านนี้ตรวจกับ รพ.รัฐ ฟรีจ้าา

ตรวจนิฟ แลบเกาหลี 10,000 จร้า แม่

คลินิกเจาะน้ำคร่ำ 15,000บาทค่ะ