ตรวจดาวน์ รพ.รัฐ แบบเจาะเลือด

ตรวจดาวน์ คุณหมอนัดฟังผลวันที่9 แต่เมื่อกี้พยาบาลโทรมาบอกให้ไปฟังพรุ่งนี้ แบบนี้มีเรื่องไม่ดีใช่ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราเพิ่งตรวจไปอาทิตย์ที่แล้ว นัดฟังผลวันที่19 พร้อมหมอนัด พยาบาลแจ้งว่าถ้าผลผิดปกติหรือมีความเสี่ยง จะโทรมาแจ้งให้ไปก่อนวัยนัดค่ะ

ถ้ามีโทรตาม แสดงว่สอาจเสี่ยงสูงคะ

3mo ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ