แม่บ้านไหนอายุครรภ์8สัปดาห์แล้วอัลตร้าซาวด์เจอน้อง ขอดูรูปหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนอายุครรภ์8weekแล้วซาวด์มาแล้วขอดูอัลตร้าซาวด์หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้นัดซาวด์อาทิตย์หน้าแต่ตื่นเต้นมากอยากเห็นน้องแล้ว เลยอยากขอดูแม่ๆที่ซาวด์มาแล้วหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

7 w 5 Dค่ะ มัเสียงหัวใจเต้นแล้วด้วย