แม่บ้านไหนอายุครรภ์ 33 w รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงไหมคะ บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง อันตรายไหมคะ

แม่บ้านไหนอายุครรภ์ 33w รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงไหมคะ บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง อ้นตรายไหมคะ แต่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจตลอดคะ กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

เพราะพื้นที่น้อยลงและน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ