อายุครรภ์30สัปดาห์แม่ๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนอายุครรภ์30สัปดาห์แล้วบ้างค่ะมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนนี้ 30+3 w เมื่อยตัว เหนื่อยง่ายค่ะ แต่ยังเดินสะดวกอยู่เพราะน้องยังไม่กลับหัวค่ะ

4y ago

30วีค5วันกลับหัวแล้วคะ

ปวดหลัง เจ็บชายโครง หายใจไม่ค่อยอิ่ม เดินแล้วเท้าบวม ลูกดิ้นแล้วเจ็บลงจิมิค่ะ..

5y ago

เจ็บซี่โครงเหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้6เดือนแล้ว. ลูกตัวใหญ่เกี่ยวไหมค่ะ

เท้าบวม กึ่งหลับกึ่งตื่น ร้อนตลอด ชอบอากาศเย็น. เบื่อแฟนแต่ไม่อยากให้ไป

ท้องแข็งบ่อยค่ะ ปวดหลังร้าวลงขาด้วย ทรมานมากนอนท่าไหนก็ไม่สบาย

ปวดหลังปวดเอวมากเลยค่ะ นอนก็ไม่หลับเลยค่ะ ขี้ร้อนอีกด้วยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ปวดซีกโครง หายใจไม่ค่อยสะดวก น้องดิ้นเก่ง ตอนนี้32w

นอนยากมากปวดลงจิมิ

4y ago

ใช่ค่ะปวดจิมิเหมือนกัน