แม่บ้านไหนอายุครรภ์8สัปดาห์แล้วอัลตร้าซาวด์เจอน้อง ขอดูรูปหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนอายุครรภ์8weekแล้วซาวด์มาแล้วขอดูอัลตร้าซาวด์หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้นัดซาวด์อาทิตย์หน้าแต่ตื่นเต้นมากอยากเห็นน้องแล้ว เลยอยากขอดูแม่ๆที่ซาวด์มาแล้วหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

7 w 5 Dค่ะ มัเสียงหัวใจเต้นแล้วด้วย

นี่คะตอน8wคะเจอน้องหัวใจดังชัดคะ

มีใกล้เคียงได้ไหมเอ่ย 😂 (ตอน9w)

ตอน 8 week ตอนนี้ 18 แล้วจ้าาาา😁😁

9วีคค่ะ หัวใจเต้นแล้ว

บ้านนี้เห็นหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน8วีคจ้า

ของบ้านนี้จ้าเล็กมาก

6y ago

ตอนนี้เข้า 33wละคะ

ตอน 8 สัปดาห์ค่ะ

6y ago

ชัดมากเลยคะ แข็งแรงๆนะคะตัวเล็ก

8 วีคจ้า เหนแล้วค้า