สิวบุก อุดตัน อักเสบ

แม่บ้านไหนสิวบุกบ้างคะ นี่จะ7เดือนแล้วสิวเต็มคางเลยค่ะทั้งอักเสบทั้งอุดตัน สามารถใช้อะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นที่ฮอร์โมนคนท้องค่ะ ต้องรอให้คลอดเเล้วถึงใช้พวกครีม, เซรั่มเกี่ยวกับผิวหน้าถึงจะได้ผล ถ้าใช้ตอนท้องผลนี่เเทบไม่ออก555