แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​

คลอดลูกมา7เดือนแล้ว​ สิวบุก​ น้ำหนักไม่ลด​ ขอคำแนะนำหน่อยซิค่ะ​ เครียดไม่อยากออกจากบ้านเลย

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้นน.ก็ไม่ลดเหมือนกันคะเครียด😢😢แต่สิวไม่ขึ้น

5y ago

บ้านนี้สิวมากระจุยเลยค่ะ​ ตอนท้องหน้าใสกิ๊ง

ควบคุมอาหาร + ออกกำลังกาย ค่ะ

5y ago

ใช่เลยค่ะตั้งแต่คลอดลูก​ ไม่ได้ออกกำลังกายเลย​