แม่บ้านไหนสิวขึ้นบ้าง

แม่บ้านไหนสิวขึ้นบ้างคะ บ้านนี้พึ่งได้9wสิวบุกทั้งหน้านมหลัง ทำไงให้หายดี

24 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอน 14 w เจ็บด้วยเวลาโดนหัวสิว เราใช้สบู่โลจูคิสก้อนสีเขียว ในเซเว่นขาย59 บาท ปกติใช้ล้างหน้าอย่างเดียว(มันแพง) ลองใช้อาบดูสิวยุบจ้า มันได้ผล ตอนนี้เหลือแต่รอยดำจากสิวจ้า

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีวิตเอผสมอยู่ในปริมาณที่สูงมาก อันตรายและเสี่ยงต่อลูกในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

เป็นเหมือนกันคะ​ นี่ท้องแรกไม่แพ้ไม่เป็นไรเลย​ พอท้องสอง​ทั้งแพ้ทั้งสิว​บุกหนักมากค่ะแม่​

ปกติไม่มีสิว พอท้องปุ้บ หน้าพังเลยค่ะ แต่หมอไม่ให้ทายาค่ะ หมอบอกปล่อยให้มันขึ้นไป 555

สิวโฮโมนคนท้องคะ บ้านนี้ก็เป็น หมอบอกว่า เดี่ยวคลอดก็หายคะ หมอให้ยามาทาก็ไม่หายคะ

เป็นเหมือนกันคะ​ ตอนนี้6เดือนแล้วเหมือนมันไม่ค่อยขึ้นแล้วคะ​เหลือแต่รักษารอยดำ

เป็นเหมือนกันเลย ทั้งหน้าและหลังเยอะมากๆ กลัวเป็นรอยดำมากกว่าหลังคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะตอนไตรมาสแรก แต่เดี๋ยวก็หายค่ะ ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่มีสิวเลยค่ะ ก่อนท้องนี่เต็มหน้าเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่ท้องจนตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ