ยังไม่คลอดน้องแต่น้ำนมไหลปกติไหมคะ

บ้านนี้พึ่งได้ 9w+2d น้ำนมไหลแล้ว ปกติไหมคะ ใช่หัวน้ำนมไหมคะสีเหลืองๆ เก็บไว้ได้เลยไหมคะหรือว่าปล่อยให้ไหลไปเลย ท้องแรกค่ะ #ท้องแฝด

1 ตอบกลับ

ปล่อยให้ไหลไปเลยค่ะแม่ แต่ห้ามบีบนะคะ