เเม่ๆเริ่มพาลูกเที่ยวตอนลูกได้กี่เดือนคะ บ้านนี้พึ่งได้5เดือน อยากพาไปเที่ยวเเต่ก็กังวลวลูกจะไม่สบาย

อยากพาลูกเที่ยว

เเม่ๆเริ่มพาลูกเที่ยวตอนลูกได้กี่เดือนคะ บ้านนี้พึ่งได้5เดือน อยากพาไปเที่ยวเเต่ก็กังวลวลูกจะไม่สบาย
1 ตอบกลับ

3 ด. คะ