34วีค แม่บ้านไหนเจอสายสะดือพัน

แม่บ้านไหนสายสะดือพันคอน้อง1รอบมั้งคะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พันคอ 1 รอบช่วง 30 วีค น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ให้ดิ้นก็น้อยลง หมอบอกว่าอย่ากังวล พอนัดซาวด์อีกรอบ สายสะดือก็หลุดออกจากคอน้องค่ะ