34วีคลูกดิ้นน้อยลง แต่โก่งตัวบ่อยท้องแข็งอึดอัดหายใจไม่สดวก อันตรายไหมคะ #ท้องแรก

34วีคลูกดิ้นน้อยลง แต่โก่งตัวบ่อยมากจุกแน่นท้องท้องแข็งไปหมด อันตรายไหมคะ #ท้องแรก

6 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติน้าช่วงนี้น้องจะตัวขยายใหญ่ขึ้นทำให้เบียดกับลำไส้เราทำให้จุกลิ้นปี่เเละเเน่นหน้าอกหายใจไม่ออกได้น้า

34 week เหมือนกันค่ะแม่ อาการเดียวกันแต่ของเราน้องจะดิ้นเก่งมากหลังกินอะไรเข้าไป 😂

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ถ้าได้กินอะใรหวานๆๆน้องจะดิ้นและแตะแรงมากค่ะ

เป็นเหมือนกันคะท้องแข็งอึดอัดมากน้องดิ้นเบามากๆ

ไม่ค่ะปกติ เดี๋ยวจะแน่นกว่านี้อีกค่ะ

เหมือนกันจ้าแม่. แน่นมาก