37วีค+1 รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง

แม่บ้านไหนลูกดิ้นน้อยลงบ้างมั้ยคะ แอบเป็นกังวล แต่เมื่อวานหมอพึ่งนัดไปตรวจตามปกติฟังคลื่นหัวใจแล้วบอกปกติ แต่เรากลับรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงกว่าก่อนหน้านี้เยอะเลยค่ะ นานๆๆๆจะตอดหรือดิ้นสักทีแต่ก็พยายามสังเกตุตัวเองตลอดว่าลูกดิ้นน้อยไปมั้ย ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยลงค่ะ นับดิ้นให้ตามเกณฑ์ก็พอ ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ