ตรวจเจอครรภ์เป็นพิษ แอบเป็นกังวล

วันนี้มาตามคุณหมอนัด ตรวจปัสสาวะเจอโปรตีน 1+ คุณหมอให้แอดมิทเลยคะ ผ่าคลอดวันพรุ่งนี้เช้า ตอนนี้ ได้ 37 +2 วีค กลัว ลูกคลอดออกมา ไม่แข็งแรง เป็นเบาหวานแฝงด้วยคะ แต่คุมอาหารเจาะเลือดทุกวันคุมอยู่คะ มีแม่แม่ท่านไหนที่ครรภ์เป็นพิษ คลอดลูกแล้ว ลูกแข็งแรงมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ให้กำลังใจค่ะคุณแม่ ให้น้องและคุณแม่ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะคะ ส่วนเราไม่มีอาการครรภ์เป็นพิษแต่ 38+5w แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😅

5y ago

ขอบคุนมากๆเลยค่า

บ้านนี้ ยังกลัวเลยคะแม่ เพราะ มีอาการบวมและเนื้อบุ๋มๆ เวลากด ว่าจะไปหาหมอยุคะ 35+5 วีค

5y ago

รีบไปหาหมอนะคะแม่ อันตรายค่ะ