ถามค่ะแม่37สัปดาห์

ถามแม่ค่ะ น้ำคล่ำน้อยคุณหมอนัดคลอด วันศุกร์นี้แล้วค่ะ และก็ลูกน้ำหนักน้อย แอบเป็นกังวล มากค่ะ

5 ตอบกลับ

น้ำหนักน้อง เพิ่มข้างนอกใด้คะแม่ ถ้าน้ำคร่ำน้อยอันตราย เราก็น้อยเน้นกินน้ำเยอะๆอัดนมบำรุงทุกอย่างจนปกติแล้ว ให้น้องมาโตข้างนอกน่าสบายใจกว่าคะ

บ้านนี้ก็37สัปดาห์หมนัดน้ำค่ำน้อยโดนผ่าน้องออกมาน้ำ หนัก 3200 ตอนท้องแม่กินยาที่หมอให้มาไม่ขาดกินอาหารคบ5หมู่กินนมตราหมีแอนมัม

น้ำหนักน้อยไม่เป็นไรค่ะแม่ มาโตต่อข้างนอกเอาได้ 37 สัปดาห์คลอดได้ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดไม่ต้องกังวลนะคะ

น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะ บ้านนี้น้องน้ำหนักน้อยเหมือนกัน หมอสั่งอัดเนื้อ นม ไข่ ตอนนี้เบื่อไข่มากค่ะ

2y ago

2000กว่าเองค่ะ หมอนัด คลอดวันศุกร์นี้แล้วค่ะ

แม่แอบกังวลมากเลยค่ะ