รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง

34วีค6+ รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวโตขึ้น พื้นที่แคบลง น้องเลยดิ้นไม่ค่อยถนัดค่ะแม่

2y ago

ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้ากินบำรุงน้ำหนักได้เลยค่ะ