36วีค ดิ้นน้อยลง

แม่บ้านไหนรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ของหนูเช่นกันค่ะคุณเเม่ สงสัยน้องจะตัวใหญ่เลยดิ้นน้อยลงค่ะ เเต่ถ้าน้องยังดิ้นก็ปกติค่ะ

1y ago

บางทีน้องเงียบมาก เงียบทั้งวันเลยแต่พอกลางคืนน้องดิ้นปกติค่ะ อิแม่ตกใจหมด 😂

บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยค่ะและเบามากส่วนมากจะโก่งตัว36+1

ทุกวันนี้ดิ้นไม่ถึง5ครั้งเลยค่ะ

1y ago

ใช้ค่ะ