ดิ้นน้อยลง

30วีค2วัน รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงมาสองวันแล้ว จะมีแค่ขยับตัวให้พอรู้สึก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอมาตอน 30w วัดคลื่นหัวใจน้องปกติดี หมอบอกน้องแค่หลับลึกไปหน่อยต้องกระตุ้นบ่อยๆถึงจะดิ้นแรง ช่วงนี้เขาอาจจะนอนหลับมากเป็นพิเศษค่ะ ถ้าแม่มีอะไรไม่สบายใจให้รีบไปหาหมอนะคะ จะได้ทราบสาเหตุที่ตรงจุดค่ะ😊

เหมือนกันค่ะ 31วิค ลูกไม่ดิ้นบางวันไม่รู้สึกเลย แต่ท้องนู้นแข็งโก่งขื้นอยู่ตลอด เราเลยไม่คิดมาก เชื่อว่าพื้นที่ในท้องน้อยลง เพื่อความสบายใจ

แนะนำ ดื่มน้ำเย็น กินของหวานไปค่ะ บ้านนี้ทำ ดิ้นไม่หยุดเลย ถ้าไม่ดิ้นดื่มน้ำเย็น ไม่ก็เขย่าพุงกระตุ้นค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยไปหาหมอค่ะ

คุณหมอบอกว่าถ้าลูกดิ้นเบาให้ไปหาหมอ ค่ะเพราะเราพึ่งไปมาเพราะน้องดิ้นเบาแต่หมอก็บอกไม่มีไรผิดปกติค่ะ แต่หมอบอกให้ไปหาหมอก่อนค่ะ

1y ago

ของเราดิ้นเบามา 2 วันไปหาหมอน้องปกติดีค่ะ

30 w 5d ค่ะ หมอบอกว่าขั้นต่ำต้องไม่ต่ำกว่า 10ครั้ง/วัน ถ้าน้อยกว่านี้เเละเเม่ไม่สบายใจไปรพ. ให้คุณหมอเช็คอัตราการเต้นของลูกก็ได้ค่ะ

บ้านนี้30W4Dดิ้นจนอิแม่จุก กลางคืนก็ดิ้นกว่าจะได้นอนตี2ตี3 ตอนเช้าทั้งดิ้นทั้งถีบให้เราตื่นตี5-6โมง อิแม่ล่ะเพลีย😴

สู้ๆน่ะครับแฟนท้องแรกเหมือนกันอายุคันใกล้เคียงนิดหน่อย❤️

ของเรา31+3ดิ้นแรงมาก ดิ้นเยอะบางครั้งจนแม่เจ็บ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่ดิ้นเลยไม่ขยับด้วย

1y ago

ขอเเค่น้องยังขยับตัวเเสดงว่าน้องยังปลอดภัยก็พอค่ะ ไม่จำเป็นว่าจะดิ้นเบาหรือดิ้นเเรง คุณหมอบอกมาเพราะเราก็ถามหมอเรื่องนี้ค่ะ 30+5

ลองกระตุ้นรึยังคะแม่ น้องอาจจะหลับ