ดิ้นน้อยลง??

33วีค เก็กกับหัวอล้วดิ้นน้อยลง ปกติรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงเดือนท้ายๆน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ต้องดิ้นแรงนะคะ หมอบอกว่ายังถือว่าปกติ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องแคบลง ทำให้ดิ้นน้อยลง แต่ต้องดิ้นแรงค่ะ

4y ago

ดิ้นแรงค่ะแต่น้อยกว่าปกติ บางทีต้องเอามือจับท้องถึงรู้ว่าดิ้น