ดิ้นน่อยลง

36​ สัปดาห์​ ดิ้นน้อยลง ท้องปั้นแข็ง​บ่อยแต่ยังไม่ถี่​ คือยังปกติอยุ่มั้ยคร้ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วดิ้นน้อยกว่าเดิมเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าน้อยกว่า10ครั้ง ควรไปหาหมอน่ะค่ะ

ดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้งใน1วัน ต้องไปฟาหมอ นะคะ