หมอฟังเสียงหัวใจลูกตอนกี่เดือนค่ะ

แม่บ้านไหนรู้บ้างค่ะว่าหมอฟังเสียงหัวใจลูกตอนกี่เดือน. บ้านนี้ได้ 3 เดือน 1 สัปดาห์กว่า ไปฝากท้องเมื่อวานหมอยังไม่เสียงหัวหัวใจให้เลยค่ะ. จับแต่ท้องก็บอกว่าเสร็จแล้วลงเตียงได้

12 ตอบกลับ

ของเราฝากที่เอกชน แต่ก่อนฝาก หมอเค้าจะซาวด์ดูเด็กก่อน เราไปซาวด์ตอน8week ก็ได้ยินเสียงหัวใจเด็กแล้วค่ะ

แต่ท้องลูกคนแรกหมอฟังเสียงให้หัวใจตั้งแต่2 เดือนเลยน่ะค่ะ. แต่ รพ.นพรัตน์ไม่ฟังให้ค่ะ

หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ. ตอนนี้ได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ได้ฟังทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

4เดือนขึ้นไปถึงได้ยินผ่านที่ฟังคะ

หมอให้ฟังตอน8สัปดาห์ค่ะ ฝากรพ.รัฐฯ

4-5เดือนถึงได้ยินค่ะ

4เดือนได้ฟัง รพ.รัฐ

ของเราตอน5เดือนค่ะ

ได้ยินเสียงหัวใจตอนซาวด์ครั้งที่ 2 8วีค ค่ะ