หมอฟังเสียงหัวใจลูกตอนกี่เดือนค่ะ

แม่บ้านไหนรู้บ้างค่ะว่าหมอฟังเสียงหัวใจลูกตอนกี่เดือน. บ้านนี้ได้ 3 เดือน 1 สัปดาห์กว่า ไปฝากท้องเมื่อวานหมอยังไม่เสียงหัวหัวใจให้เลยค่ะ. จับแต่ท้องก็บอกว่าเสร็จแล้วลงเตียงได้

12 ตอบกลับ

ได้ยินเสียงหัวใจตอนซาวด์ครั้งที่ 2 8วีค ค่ะ