คนท้องบริจาคพลาสมาได้ไหม

อยากสอบถามผู้รู้ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์กว่า เพิ่งหายจากป่วยโควิดมา 1 เดือน ตั้งใจจะไปบริจาคพลาสมา (ลงทะเบียนไว้แล้ว รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อไปคัดกรอง) อยากทราบว่าคนท้องสามารถบริจาคพลาสมาได้มั้ยคะ???

1 ตอบกลับ

สอบถามหมอหรือเจ้าหน้าที่โดยตรงดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวรอทางเจ้าหน้าที่โทรมานัดแล้วเดี๋ยวจะลองถามเค้าดูค่ะ 🥰