รักแร้ดำหลังคลอด

แม่บ้านไหนรักแร้ดำหลังคลอดมั้งค่ะ บ้านนี้ดำมากๆ เป้นคนขาวเลยเห้นได้ชัด แม่ๆ มีครีมตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ แม่ใช้ตัวนี้ได้ประมาณ 1 เดือน รักแร้กลับมาขาวเหมือนเดิม ขนรักแร้ก็ไม่ขึ้นด้วยคะ เรียบเนียน สามียังชมว่ารักแร้ขาวขึ้น คอนเฟริมคะ

ทาก้อเอาไม่อยุ้เลยจ้า 5555