เป็นคราบเหมือนขี้ไคล มีครีมตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ

น้อง 1 เดือน 15 วัน ตอนแรกเกิดไม่มีเลย พอมาช่วงหลังๆนี้ เป็นคราบสีดำเหมือนขี้ไคลเห็นได้ชัดเจน ไม่ทราบว่าทำยังไงถึงจะหายค่ะ

เป็นคราบเหมือนขี้ไคล มีครีมตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ
3 ตอบกลับ

คราบขยายตัวใหญ่ขึ้นทุกวันไหมคะแม่ ถ้าเป็นแนะนำหาหมอค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ลองเช็ดตามแม่ ๆ บอกก่อน

หมั่นทาโลชั่นมุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อมหรือไม่ก็ต้องทาให้บ่อยๆนะคะ

ถ้าเป็นคราบขี้ไคล​บ้านนี้ใช้ออยเช็คค่ะ