สอบถามค่ะ

คือเราตั้งท้องอ่อนค่ะ แต่สิวบุกเยอะมาก ทำไงถึงหายค่ะ มีครีมตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ หรือวิธีรักษา

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นสิวค่ะ.เป็นตั้งแต่1-4เดือนเลยค่ะ.เริ่มหายตอนจะเข้าเดือนที่5ค่ะตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว.สิวก็หายไปเองค่ะ.ตอนเป็นสิวไม่ใช้ครีมอะไรเลยปล่อยแบบนั้นแหล่ะค่ะ.

ต้องปรึกษาเภสัชจ้า ยารักษาสิวจะมีผลกับเด็ก ใช้ได้แค่บางตัวจ้า