ขาหนีบ,รักแร้ดำหลังคลอด ยังไม่หาย ขอวิธีกู้ผิวส่วนนี้หน่อยค่ะ หรือใครมีผลิตภัณฑ์แนะนำบ้าง

1 ตอบกลับ

คลอดมากี่เดือนละค๊า ของเราหายเอง ไม่ได้ทาอะไรเลยเพราะยุ่งมาก พอรู้ตัวอีกทีมันหายเองหมดเลยค่ะ

4mo ago

ของเราน่าจะ 6 เดือนถึงหายหมดค่ะ ไม่มั่นใจเรื่องเวลานะคะ เพราะมัวแต่โฟกัสลูก ครีมก็ไม่มีเวลาทาเลยค่ะแม่ 555