ทีมสิงหาคม 65

แม่บ้านไหนย้ายทีมสิงหาคมมาทีมกรกฎาคมบ้างค่ะโชว์ตัว เจ้าตัวน้อยของแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้อยากย้ายทีมบ้างเเล้ว 37+6 กำหนด 8 สค. ค่ะ🥰

1 ตอบกลับ

ตอนแรกหมอจะผ่าให้28 กค ค่ะ แล้วติดเป็นวันหยุดเลยเลือนไปเป็นวันที่1ค่ะ แต่ถ้าปวดท้องก่อน ก็ไปได้เลย

2y ago

ไก้ลจะได้เจอกันเเล้ว เเข็งเเรงทั้งคู่นะค่ะ🥰🥰