37+6 ทีมสิงหา

กำหนด23 สค. มีอาการเจ็บเตือน แต่ยังไร้วี่แวว แม่ๆบ้านไหนน มีอาการอะไรบ้างเอย

12 ตอบกลับ

กำหนดใกล้กันเลยค่ะตอนนี้มีเจ็บเตือนช่วงเช้ามา2-3วันละค่ะ ปวดหลัง ท้องแข็งปั้นบ่อยค่ะ นอกจากนี้ก็ไม่มีอาการอะไร คิดว่าน่าจะใกล้แล้วค่ะ

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ปวดท้องไปหาหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด หัวยังไม่ลงต่ำ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอดตอนนี้ 37 wค่ะ

บ้านนี้37+4 ฉี่บ่อย ตกเย็นท้องชอบแข็ง หน่วงท้องน้อย แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ตอนกลางวันไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากฉี่บ่อย😅

บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกเเล้วค่ะ พ่อตามเเล้วเเต่ยังเงียบ อาทิตย์หน้าน่าจะโดนยาเร่งเเล้ว🥹

บ้านนี้กำหนดคลอด28ค่ะ เมื่อคืนมีมูกเลือดออกมา1ครั้ง แต่ไม่เจ็บท้อง..น่าจะคลอดวันสองวันนี้ค่ะ

บ้านนี้39+1 ยังเงียบเลยค่ะไม่มีเจ็บเตือนหรืออะไรเลย ถ้าครบ40ยังไม่ออกหมอจะเร่งคลอดแล้วว🥲🥹

บ้านนี้เป็นยุคะ 37+3 กำหนด 28 ส.ค มีปวดเตือน ปวดหลังร้าวไปก้นกบ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือเลือดออกคะ

11mo ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ รอลุ้นอยู่😊

บ้านนี้37+4 ถ้าไม่เจ็บท้องอาทิตหน้าคงได้กะตุ้นแล้วค้ะ น้องยังเงียบกริ้บ

บ้านนี้ 20 ส.ค. 38+5 โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวาน ทรมานมากค่ะ 🥹

11mo ago

วันนี้ของเรามีแบบน้ำใสแต่ไม่มีแบบอื่นแต่ท้องก้อแข็งเหมือนเดิมค่ะ

กำหนด13สิงหามีเจ็บเตือนแต่ยังเงียบยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้39+1ยังเงียบอยู่เหมือนกัน🥹