แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเมษายน 65 บ้างคะ ตอนนี้ท้องออกกันรึยัง น้องดิ้นดีมั้ยคะ บ้านนี้ทีมลูกสาวค่ะ ดิ้นกันสนุนสนาน กำหนด 8เมษา 65ค่ะ

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเมษายน 65 บ้างคะ ตอนนี้ท้องออกกันรึยัง น้องดิ้นดีมั้ยคะ บ้านนี้ทีมลูกสาว ดิ้นกันสนุนสนาน กำหนด 8เมษา 65ค่ะ #แม่โชคดีมากไม่แพ้เลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเมษายน 65 บ้างคะ ตอนนี้ท้องออกกันรึยัง น้องดิ้นดีมั้ยคะ บ้านนี้ทีมลูกสาวค่ะ ดิ้นกันสนุนสนาน กำหนด 8เมษา 65ค่ะGIF
63 ตอบกลับ

ของเราท้องได้20 สัปดาห์3วันค่ะรุ้สึกลูกตอด ตอน17ค่ะจนตอนนี้ดิ้นเก่งมากตอดเวลากินข้าวละก่อนนอนค่ะละเวลาปวดเยียว กำหนด คลอด 3 เมษายน ค่ะ อยากเจอหน้าตัวเล็กของเเม่จังเลย เหลืออีก5เดื่อนเอง อยากรุ้เพศลูกจังเลยว่าลูกเป็น ช _ญ

3y ago

ของเรายังไม่รุ้เพศเลยค่ะตอนนี้7เดื่อนเเล้ว

14 เมษา ผู้ชายค่ะ เน้นนอนไม่เน้นดิ้น แม่ต้องปลุกมาดิ้นแทบทุกชั่วโมง แสงไฟไม่สน ดนตรีไม่สน แต่ถ้าแม่ด่าพ่อเมื่อไหร่คือดิ้นทันที 555555 🤣

3y ago

เราผ่าค่ะ น่าจะได้ออกก่อนเมษา

กำหนดคลอด 24 เมษา ทีมลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมาก นับไม่ไหวเลย ท้องออกเยอะพอสมควร แต่แขนขาหน้าเท่าเดิม นน.ขึ้นมา 8 โลได้ ไม่แพ้ท้องเหมือนกันเลยค่ะ 😊

22เมษาเด็กชายยังไม่กลับหัวเลยค่ะ น้ำหนักปาไป2,534แล้วสงสัยแม่ท้องเล็กเกินไปเลยหมุนตัวยากคาดว่าถ้า36 wถ้ายังไม่กลับป้าหมอคงนัดผ่าแน่ๆดลยค่ะ

บ้านนี้ปกติกำหนดคลอด 14เมษาค่ะ แต่เนื่องด้วยต้องผ่าคลอด เพราะท้องแรกเคยผ่าท้องนี้ก้อต้องผ่าอีก นัดคุณหมอไว้แล้ว เลื่อนมา 5เมษา จ้าา

กำหนดคลอด 7 เมษา 65 ค่ะ ตอนนี้ปวดขาหนีบมาก เวลาเดินก็ปวดท้องน้อย เริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะ ตะคิวก็ชอบกินน่องตอนกลางคืน ทีมลูกสาวค่ะ

3y ago

5เมษาค่ะน้องผู้หญิง

บ้านนี้4เมษาค่ะ ผู้ชายค่ะ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นเก่งไม่พอโก่งตัวเก่งกว่าดิ้นอีกค่ะ ท้อง2ค่ะความโชคดีคือไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

17 เมษา ลูกสาวค่ะ สะอึกบ่อยมาก วันหนึ่ง3-4ครั้งได้เลย เป็นหลังอาหาร ดิ้นแรงมากยืดตัวคือที่หนึ่ง ท้องปั้นบ่อยด้วยค่ะ

3y ago

31+6w ค่ะ😊

กำหนด14เมษายน65จ้า ทีมลูกสาว ดิ้นดีมากเลยค่ะ เวลาหิวแล้วแม่ไม่รีบหาของกินนี่ถีบเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้ กำหนด 3 เมษา ค่ะ ทีมลูกชาย ตอนกลางคืนไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดียว ดื้อมาก🤣🤣