แม่ๆบ้านไหนท้อง8เดือนกว่าๆ

แม่บ้านไหนยังทำงานอยู่บ้างค่ะ ลาคลอดกันตอนไหนค่ะ ทีมกรกฎาฯบ้านนี้ยังทำงานเหมือนเดิม ค่ะ

10 ตอบกลับ

เราดีล 2/7 ค่า ตอนนี้ก็ยังทำงานอยู่ กะว่าจะทำถึง 30/6 เพราะยังไม่มีสัญญาณอะไร แต่ก็ซ้อมแผนฉุกเฉินที่ออฟฟิตไว้ด้วย 5555

กำหนดคลอด28กรกฏาคมแต่ตอนนี้เริ่มไม่ไหวแล้วยังคิดว่าจะลาสิ้นเดือนนี้ค่ะ ทำงานเดินด้วยเจ็บหน่วงหัวหน่าวมาก

กำหนดคลอด1/7/66 ตอนนี้ได้ย้ายทีมแล้วจร้าได้เร่งคลอดพรุ่งนี้😂 หยุดทำงานได้เดือนครึ่งค่ะ 38.2สัปดาห์

1y ago

อาการแร่งคลอดเป็นยังไงบ้างคะแม่เจ็บหรือทรมานมากไม๊คะบ้านนี้วันนัดคลอด15กรกฏาคมแต่หมอจะให้แร่งคลอดวันที่3ค่ะแอบกลัว

ทางนี้กำหนดคลอด 31 กค ยังทำงานอยู่ทุกวันนี้ค่ะ ยังไหวอยู่ ตอนนี้34วีค

บ้านนี้ตั้งใจว่า จะผ่าคลอด 12 ก.ค จะลา 11 ก.ค เลยค่ะ เก็บวันลาให้คุ้ม 😂

บ้านนี้ยังทำงานอยู่จ้า 34+5 วีค หมอนัดผ่า 18 ก.ค บ้านนี้ลาคลอด 10 ก.ค จ้า

บางคนเห็นลาคลอดตอนวิคสุดท้ายคะ บางคนเอาจนวันสุดท้ายเลยก้อมี

กำหนด17/7/66 แต่จะลา26/6/66นี้เลยค่ะ เหนื่อยมากค่ะเวลาเดินทางไปทำงาน

แม่ลาวันนี้วันแรกค่ะ 37 วีค นอนพักผ่อนรอผ่าตอน 38 วีค

เราเพิ่งลาตอน 38+2 ค่ะ