ท้อง38week

แม่บ้านไหนมีอาการท้องเสียบ้าง กินอะไรไปก็ถ่ายออก ถ่ายเหมือนนำ้ เป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือเป็นอะไรค่ะ เป็นมา4วันแล้ว ยังไม่หายเลย

6 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเรื่องปกตินะคะเห็นเขาบอกเป็นการเตรียมพร้อมของร่างกายเราก็ท้องเสียเหมือนกันค่ะ 38สัปดาห์กว่าเหมือนกัน

4y ago

3-4วันค่ะ แต่เราวันนึงถ่ายบ่อยอารมณ์คนท้องเสียอะเนอะ😂

ควรไปหาหมอนะคะถ้ามีอาการท้องเสีย

4y ago

ไปหาหมอแล้วนะคะ ไปถึงหมอถึงกับตกใจ ร่างกายขาดนำ้มาก หมอฉีดยาให้ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

เรา36wก็เป็นกินอะไรไปก็ถ่าย

4y ago

ไปหาหมอนะคะ ยิ่งถ่ายหลายวันยิ่งขาดนำ้ วันนี้ไปหาหมอเรียบร้อย ดีขึ้นแล้วจ้า

บ้านนี้เป็นค่ะ จะ38weekแล้ว

4y ago

บ้านนี้เยอะกว่าสองรอบ วันนี้8รอบแล้ว

บ้านนี้ถ่ายยากมาก

4y ago

บ้านนี้ท้องเสียเลย วัน5-6รอบ

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

ถ้าถ่ายเยอะ วันล่ะ10รอบ ให้รีบไปหาหมอนะคะ อาจจะช๊อคเพราะเสียนำ้ในร่างกายได้