ท้อง16สัปดาร์

มีเลือดออกปนกันตกขาว เป็นมา2วันแล้ว จะเป็นอะไรไหมกังวลใจมากๆ

20 ตอบกลับ

หนูไปหาหมอมาตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะ เลือดออกเป็นบางครั้ง คุณหมอบอกว่ารกเกาะต่ำ รึไม่ก็เกี่ยวกับอาการไม่สบายทำให้เกิดการเกรงกร้ามเนื้อ ที่หน้าท้องเวลาไอ จาม หมอบอกว่าน้องในท้อง ปกติดี หัวใจเต้นปกติ หนูก็ยังกังวลใจอยู่ดี แม่ๆพี่ๆคนไหนเคยเปนมั้งค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะเสียงแท้งไปหาหมอค่ะ

ควรหาหมอตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็นแล้วค่ะแม่

แม่ควรไปหาหมอครั้งแต่เห็นครั้งแรกแล้วนะคะ

ควรไปตั้งแต่มีเลือดออกครั้งแรกแล้วคร้า

ควรไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วนะคะ

หากมีเลือดออกมาควรพบหมอเลยค่ะ

ถ้ามีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

ถ้ามีเลือดออกควรไปหาหมอนะคะ

มีเลือกออกควรพบแพทย์นะคะ