ท้อง35+5มีน้ำเหลืองๆเป็นคราบๆที่กางเกงใน

น้ำคราบเหลืองๆที่กางเกงชั้นในมันผิดปกติมั้ยคะไม่มีกลิ่นไม่คันเลยค่ะ เป็นมา2วันแล้ว

7 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะบ้านนี้เจอมาแล้วน้้ำเดินแค่แฉะๆกางเกงในไม้รู้ว่าเป็นน้ำอะไรท้องไม่แข็งไม่ปวด😥รอดูอาการเองผ่านไป2วันไม่สบายใจเลยไปโรงบาลโดนลากเข้าห้องคลอดยาเร่งคลอดทันทีท้องเสียลึกติดเชื้อมากค่ะ37w

หาลองหมอดีมั้ยคุณแม่ เพื่อน้ำคล่ำรั่ว

ถุงน้ำคล่ำรั่วป่าวค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ 33+2

5y ago

มันเป็นน้ำเหลืองๆใช่มั้ยคะไม่ข้นไม่คัน

ตกขาวหรือป่าวคะ

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ไม่เคยเป็น

หาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะ