ใครมีวิธีการแนะนำมั้ยคะ

แม่บ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดที่ใช้ได้จริงมั้ยคะ 38วีค อยากคลอดแล้ว ช่วยแชร์กันหน่อยนะคะ❤️🫰🏻

2 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อตามเลยค่ะแม่ ท่าตะแคงจะสบายตัวและปลอดภัยที่สุด

8mo ago

ตามแล้วค่ะ เงียบกริ๊บเลย555555

เราเดินเยอะๆค่ะ อีกวันคลอดเลย 🥹

8mo ago

เดินบ่อยมากค่ะ เดินไปเดินมาเดินจนเท้าบวม น้องก็เงียบค่ะ5555