รกเสื่อม +เบาหวาน

แม่บ้านไหนมีภาวะรกเสื่อมบ้างคะ บ้านนี้35+4หมอบอกน้ำคล่ำน้อยรกเสื่อม เบาหวาน หมอให้ควบคุมน้ำตาล งดแป้ง ของหวาน จะทานอะไรก้อกลัวไปหมด ตอนนี้ลูกน้ำหนักน้อยมาก กังวลใจมากคะ แม่บ้านไหนเปนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เคลียดไปหมด ตอนนี้คะณแม่เป็นยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้แชร์การคุมอาหารไว้ แม่เข้าไปดูเป็นแนวทางได้นะคะ