อารมณ์แปรปรวน

แม่บ้านไหนมีการหงุดอารมณ์เสียง่ายขี้วีนใส่สามีหรือกับคนรอบข้างคนในบ้านช่วง 5เดือนบ้างมั้ยค่ะสามีทำไรคนรอบข้างพูดอะไรก็ขัดใจไปหมดได้ดั่งใจไปหมด. ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ. วิธีทำให้อารมณ์ดีขึ้น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นหน้าสามีไม่ได้จ้่าพอเห็นหน้าสามีมันไส้ชอบเล่นหัวจับจมูกชอบหยอกกวนตีนตลอด