น้ำหนักขึ้นๆลงๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27+5วีคแล้วค่ะ แต่ไปหาหมอแต่ละครั้งชั่งน้ำหนักแต่ละรอบจะไม่เหมือนกันเลย บางครั้ง51บางครั้ง52บางครั้ง53 ขึ้นๆลงๆกินปกติไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักลูกค่ะ ให้ตามเกณฑ์ น้ำหนักแม่จะขึ้นจะลงปล่อยมันเถอะ เน้นที่ของลูกค่ะ