นมตราหมี

แม่บ้านไหนบ้างค่ะ ที่กินนมตรามีกระป๋องแบบนี้บ้างค่ะ วันนี้หมอนัดมา รพ ตรวจชี้ พยาบาลบอกเจอปริมาณน้ำตาลสูงมาก แต่ปกติก็กินนมแอมมันสำหรับแม่ตั้งครรภ์ สลับกันไป

นมตราหมี
210 ตอบกลับ

ทานสีชมพูค่ะ ทานเยอะเลยค่ะ ทุกวัน ตั้งแต่ท้อง 2 เดือน แนะนำคุณแม่ ทานแต่น้อยเป็นปกติ นะคะ ของเราทานเยอะ ตอนนี้ น้อง7 เดือนแล้วยังรักษาอาการแพ้นมวัวอยู่เลยค่ะ

5y ago

ทานเยอะวันกี่กระป๋องค่ะของเราก่ทานวันกระป๋องทุกวัน555​ แอบกลัวยุ