น้ำนมไหลระหว่างตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนน้ำนมไหลระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ ของเราไหลตอนได้5เดือน

15 ตอบกลับ

ไหลเหมือนกันค่ะ นั่งเฉยๆก็ไหลแล้วค่ะ ไม่ได้บีบไม่ได้ยุ่งเลยค่ะ รู้ตัวว่าเปียกๆเสื้อ ปกติไม่ใส่เสื้อในค่ะอยู่แต่บ้าน5555

ตอนนี้ 31 สัปดาห์ เรายังไม่ไหลเลยค่ะ 😅 คุณแม่ก็อย่าไปบีบเค้นหัวนมเล่นนะคะ เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ไม่ไหลแต่มีเม็ดคล้ายหัวสิวทุกวันเลยค่ะ ติดตรงหัวนม บางทีก็ซึมติดเสื้อใน

ปกติจ้าแต่แม่บ้านนี้34วิกแล้วยังไม่ไหลเลวจ้า

ท้องแรกไหลตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง2ไม่ไหลจ้า

ไหลตั้งแต่4เดือนจน8เดือนแล้วค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ห้ามบีบนะคะ

ไม่เป็นไรคะ​ อย่าบีบก็พอ

บ้านนี้ยังไม่ไหลเลยค่ะ

ปกติค่ะ แต่อย่าบีบนะคะ