น้ำนมไหลระหว่างตั้งครรภ์

ถ้าหากเราตั้งครรภ์อยู่น้ำนมมีไหลออกมา เราสามารถปั๊มเก็บแช่ฟิตไว้ได้ไหมคะ #ท้อง2 #น้ำนม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปั๊มไม่ได้นะคะ มดลูกจะบีบตัว น้องตะคลอดก่อนกำหนด หรือแท้งได้เลยค่ะ แม่ปล่อยเลยนะคะ

ไม่บีบเล่นค่ะ เสี่ยงแท้งได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🥰