นํ้าหนักลูกตํ่ากว่าเกณฑ์

แม่บ้านไหนนํ้าหนักน้อยกว่าเกณฑ์บ้างค่ะ บ้านนี้ 32วีค แต่นํ้าหนักน้อง แค่ 1392 กรัม แม่กังวลใจนอนไม่หลับเลยค่ะ แม่กินอาหารครบ 5 หมู่ หรือเป็นเพราะแม่ทำงานหนักพักผ่อนน้อยเลยทำให้ลูกนํ้าหนักน้อย แม่ๆคนไหนนํ้าหนักลูกตํ่ากว่าเกณฑ์บ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

ไข่ต้มอีกเสียงค่ะ เน้นกินไข่ต้มทุกมื้อเพิ่มน้ำหนักดีมาก อันนี้คือคำแนะนำจากแพทย์เลยค่ะ