น้ำหนักของน้องตอน 32 วีค เท่าไรค่ะ

บ้านนี้ 32 วีค น้ำหนัก 1,983 กรัม คุณหมอบอกให้คุมน้ำหนักอย่าให้ถึง 3,000 กรัม เพราะกลัวคุณแม่คลอดไม่ไหว คุณแม่ตัวเล็กลูกตัวใหญ่มากๆ คุณหมอตกใจ และห้ามหลายอย่างเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้ำหนักของน้องตอน 32 วีค เท่าไรค่ะ
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 30w4d น้ำหนักอยู่ที่ 1,800 กรัมค่ะ หมอนัดทุก 2 อาทิตย์ละ วันอาทิตย์นี้เจอคุณหมอ 32w4d น่าจะเพิ่มขึ้นอีกเยอะค่ะ คุณหมอบอกน้องค่อนข้างตัวโตค่ะ เราเลือกคลอดเองเหมือนกัน แต่ถ้าน้องตัวโตเกิน ก็ยอมเปลี่ยนเป็นผ่าค่ะ ขอแค่เค้าแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอ อ้อ...คุณหมอยังไม่สรุปให้ค่ะ ว่าสามารถคลอดเองได้ไม๊คะ รอสัปดาห์ท้ายๆ คุณหมอจะตรวจอุ้งเชิงกรานและสรุปให้อีกครั้งค่ะ

32วีคบ้านนี้2075กรัมค่ะ ตอน36วีค3000กรัมคลอดตอน38+1วีคซาวด์ได้3200ค่ะวันคลอดหมอบอกค่อนข้างตัวใหญ่เบ่งเลยนะคะแม่น้ำหนักกับอุ้งเชิงกรานสัมพันกันคลอดได้5555 มดลูกไม่เปิดเพิ่มมันนานแล้วหมอเลยให้ผ่าออกมาตั้ง4105กรัม5555มิน่าไม่ออกสักที

บ้านนี้ตอนซาว35w น้ำหนักน้อง3145 พอคลอดน้องจริงๆ 3800 คลอดเอง คลอดวันแรกเดินไม่ได้เลยจ้า เจ็บหัวหน่าว น้องตัวใหญ่มาก ตอนท้องบำรุงลูกอย่างเดียวเลย กลัวน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ พอคลอดน้องเท่านั้นแหละ หมอบอกอย่างกับเด็ก1เดือนเลย

4y ago

เน้นกิน เนื้อ นม ผลไม้คะ

เหมือนกันคะ คุณแม่สูง158 ตอน32วีค ลูกหนัก 2100 หมอให้คุมอาหารเหมือนกันคะ วันนี้35วีคแล้วคะ ทานโยเกิต ,ทานโปรตีน ลดข้าวลง น้ำหนักก็ทรงตัวดีนะคะ

บ้านนี้ 35+2วีค ตอนนี้นน.น้องคนละ2800กว่าแล้ว ครรภ์แฝด คุณหมอไม่ได้ห้ามอะไรนะคะ แต่คุณแม่เป็นคนตัวใหญ่ หมอเลยไม่ว่ามั้งคะ

บ้านนี้ตอน 32 week ซาวน์น้ำหนักน้องได้ 2,100 ค่ะ ตอนนี้ 34 week แล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ แม่ตัวเล็กด้วย หมอเลยนัดผ่า 28 ตุลานี้ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 34+ น้องหนัก 2198.70 น้องหนักได้เกณแต่แม่แอบหวังว่าน้องจะหนักกว่านี้เพราะแม่น้ำหนักขึ้นเยอะ555

ท้องแรกเหมือนกัน แม่ตัวเล็กเหมือนกันแม่บ้านนี้สูงแค่150 32+1น้อง1912แต่หมอไม่ได้ว่าหรือห้ามอะไร 😂

บ้านนี้ท้องแรกก็ นน เกินค่ะตอนนี้9เดือนรอลุ้น นน น้องพยายามไม่ให้ถึง3โลกลัวคลอดเองไม่ไหว555

4y ago

ใช่ค่ะแต่ตอนนี้กลัวจะถึง3แล้วสิกินไม่หยุดเลย555

ตอนท้อง ก่อนคลอด1วัน 38w+4d หมอซาวด์ได้ 3500g พอคลอดจริง 38w+5d ได้แค่ 2670 ค่ะ น้ำหนักลดไปเยอะมากเลยค่ะ

4y ago

หดเหมือนกันเลยแม่​ ลูกบ้านนี้ซาว​ก่อนคลอดได้​ 4342​ คลอดออกมา​ 3800​ หมอซาวเกินไปเยอะเลย